lnwshop logo

บทความ

วิธีการใช้งานเข็มขัด Slendertone
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการใช้งานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ตามขั้นตอนในรูปภาพเลยครับ สำหรับการใช้งานครั้งแรก ต้องชาร์จไฟทิ้งไว้ 3-4 ชั่วโมงก่อนใช้งาน สำหรับการใช้ครั้งแรกควรเริ่มจากระดับเบาที่ระดับ 40 แล้วจึงค่อยปรับเพิ่มความแรงในการใช้ครั้งต่อไป การเล่นที่สม่ำเสมอจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการเล่นอย่างหักโหมภายในครั้งเดียว
Tags :
Slendertone System Abs 1 ชุดมีอะไรมาให้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Tags :
Slendertone คืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Slendertone คืออะไร ? Slendertone เป็นผู้นำตลาดด้านสินค้าที่ช่วยเสริมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อให้เข้ารูป สวยงาม ได้สัดส่วน ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และบั้นท้าย Slendertone เป็นเครื่องกระชับสัดส่วนที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลายาวนาน มีชื่อเสียงทั่วโลก เป็นที่ยอมรับทั้งในวงการแพทย์ วงการกีฬา และในวงการผลิตภัณฑ์ด้านความงาม Slenderton…
คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ จากลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คำถามยอดนิยมจากลูกค้า 1. ถาม : สินค้าราคาเท่าไหร่ ตอบ : ราคา 8,900 บาท ราคานี้รวมค่าจัดส่งแบบ !!!ด่วนพิเศษ!!! แล้ว (ลูกค้าใน กทม. ได้รับสินค้าภายใน 1 วันหลังจากโอนเงิน ต่างจังหวัด ภายใน 2 วัน) 2. ถาม : คณภาพสินค้าและประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องเป็นอย่างไร ทำงาน เหมือนยี่ห้อที่โชว์ตามห้างมั้ย ตอบ : สินค้าที่ทางร้านขายเป็นแบบเ…
ทำไมต้องซื้อสินค้ากับเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ราคา สินค้าที่เราจำหน่ายต่ำกว่าท้องตลาดและห้างสรรพสินค้าประมาณ 30-50% เนื่องจากเรานำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงและจำหน่ายในราคาขายส่ง คุณภาพและสเป็คสินค้า สินค้าที่เราจำหน่ายมีคุณภาพ ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบแล้วนอกจากนี้สินค้าที่เราจำหน่ายมีฟังก์ชั่นการทำงานและอุปกรณ์ครบถ้วนไม่แตกต่างจากสินค้าที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้า การรับประก…
Tags :
การออกกำลังกายด้วยการสั่นมีประโยชน์ต่อร่างกายจริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ในยุคของเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วดังเช่นปัจจุบัน นักวิทยาศาสตร์ได้มีการคิดค้นเครื่องมือใหม่ๆ ที่ใช้ในการออกกำลังกายมากมายหลายชนิด จุดประสงค์หลักที่สำคัญคือ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ การใช้งานง่ายขึ้น และประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อเทียบกับเวลาที่มักจะมีให้น้อย อันเนื่องมาจากชีวิตประจำวันที่รัดตัว ในการ…
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
การรับประกันสินค้า +++ การคืนเงิน +++ ทางร้านมีนโยบายการคืนเงินกับลูกค้า หรือ เป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้ 1. ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของร้านค้า ทั้งนี้ทางร้านต้องตรวจสอบสินค้าว่าสามารถนำไปขายต่อได้ และ สภาพกล่อง ป้ายสินค้า ต้องอยู่ในสภาพขายได้ 2. กรณีสินค้าหมด เนื่องจากระบบ หรือ เจ้าหน้าแจ้งผิด +++ การคืนสินค้า +++ 1. ขึ้นอยู่กับดุลพิน…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

RECOMMENDED

5,900.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,900.00 บาท
2,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,900.00 บาท
2,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,200.00 บาท
2,300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม296,728 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด192,337 ครั้ง

CONTACT US

0809282282
facebook
Go to Top